Danh Thủ gà chọi Maniloi liên minh Thái Bình Lào Cai

Danh Thủ Maniloi Thái Bình-Lào Cai.

1 em gà toàn diện.

Maniloi thai binh

Maniloi

Về đòn lối:

Thì em nó được ví như Maniden của Thái Lan , lên cưa đè 2 bên, xuống thông vỉa 2 bên , bí cũng đấm thiện xạ , sở trường hơn cả là đá vai lưng.
Maniloi của liên minh Lào Cai – Thái Bình
– E nó có 3 vàng to C1, tiếc trận cuối mất mắt sớm, nhưng vẫn giành vàng hơn 5 hồ.

– Em nó gốc ở bên Thành Phố Thái Bình thuộc sở hữu của anh H . Khi đó chắc cũng phải đeo trên cổ 4-5 vàng rồi.

Maniloi lao cai

 Trận đầu tiên:

ở C1 em nó giành vàng trước gà chủ sới .
– Sau đó anh Gi bắt lại, cũng không nhớ rõ là bao nhiêu nữa, hình như mấy chục hay sao ý? Lúc đó chú B cũng thích nhưng để cho a Gi cầm đá. Anh C LC cũng rất thích em Maniloi này nên trận sau chính anh C và mấy AE trên LC cầm đá. Nói đúng ra gà của a Gi cũng là gà của anh C. 😊😊 Từ đó mới gọi là Maniloi liên minh Thái Bình Lào Cai.

Trận 2:

ở C1 em nó thi đấu với gà Bắc Ninh, bao 1xx trong và 1xx ngoài. Cùng ngày là Tia Chớp của chú B cũng thi đấu bao 3xx với gà liên minh Hải Phòng với Quảng Ninh. Maniloi trận đó giành vàng cũng nhanh. Có AE xem trận đó kết quá gửi 300 để mang em nó về nhưng không được.

Trận 3:

ở C1 em nó thi đấu với gà kết của Điện Biên. Điện Biên cũng đương thời khi đó là 120 củ khoai không chuyển. Trận này em nó mất mắt, lối cũng không triển khai được tốt nhưng vẫn giành vàng hơn 5h thi đấu.

Đúc mái:

– Hiện tại Malinoi đang đúc mái trên LC ( có AE bảo đã tèo, nên mình cũng không rõ được lắm ) 😊😊. Em nó được những cá sấu giỏi đánh giá là hay nhất trạng cân 31 ngày trước, không có đối thủ xứng đáng. Nhiều AE xem nó đá cũng trêu bảo là con gà này 10 năm mới có 1.
– Hy vọng sau này em nó sản sinh ra những hậu duệ xuất sắc.

Đánh giá bài viết này

Danh Thủ gà chọi Maniloi liên minh Thái Bình Lào Cai