Xám Nghệ An

Xám nghệ an Trước tiên mình cảm ơn AE Quê Bác đã giúp mình hoàn thiện bài viết này. Vì nhận thông tin từ nhiều người nên cũng có vài thiếu sót AE thông cảm nhé. AE không thích thì có thể bỏ qua nhé.

xám 37

xám 37

Tiểu Sử và Thành Tích của Xám Nghệ An.

Xám 37 xuất thân ở Mảnh Đất Võ Bình Định. Sau em nó được chuyển vào Kon Tum cho Chú Công với mức 50-60 cân thóc.
• Khi Xám trong tay chú Công Kon Tum thì em nó ăn 9 kì . Có độ bao 100 ăn 1 hồ. Trận em nó lọt vào mắt AE Nghệ An là khi Xám đá với gà chủ xới C1 Quảng Bình gà Quảng Bình khi đó đã ăn 11 kì kết. 2 hồ đầu 2 con dành lối nhau k ra đòn được Xám cứ dí mỏ lên lưng cắn rách hết lưng gà Quảng Bình sau gà Quảng Bình dính mấy chân đấm nặng hở lối thì bị dẫn 1 mạch 10 hồ ngổ . Trận này đối thủ hay nhất của nó.

• Sau đó anh Quang Nghệ An mang em nó về Quê Bác. Xong mang ra Thái Bình ghép với Tía Thiên Lôi bao 50 rồi xong Chú Bình bảo không đá. Thì ngay ngày hôm sau ghép với gà Bắc Giang hay Quảng Ninh gì đấy bao 30 cân thóc. Gà mình hơn 5p nặng mà thả gà lo đá ti.ền đến 8p mới nhớ cắt mỏ chấp 1 vệt 3 hồ rưỡi gà họ chạy.

xám nghệ an

xám nghệ an

• Trận sau mang lại Quảng Bình hồ 1 cá sấu biết thả ra là y rằng cá sấu chấp 3 hết hồ chấp điếu 7. Xong gà mình lên mỏ tự nhiên đứng yên k đi lối mà k cho cắt mỏ giữa hồ bị gà họ lên đá lại mình quáng mang lên đá lại mình rách đầu khâu hơn 10 mũi. Bỉ bo đến hồ 10 họ chấp lại mình 7 xong 17 hồ họ vẫn chạy. Trận này đau nhất của em nó.
• Về nghỉ lông. Ra mùa sau thay lông ra đá bao 20 lấy độ bụi tại Nghệ An. Thả ra chấp 1 mặt 6 hồ họ báo chạy.
• Sau trận này để lại cho anh Hiếu Cà Phê . Mang lên Hà Nội ghép xong Hà Nội hoãn lí do gà họ xuống lượng. Rồi hẹn với Quảng Ninh nhưng không ngờ Thiên Lôi xuống đá. Nhưng a Hải bảo đá gà a Bình thì khác nào gà nhà đá nhau nên lại k đá vì trận này cho a Hải cầm quyền.
• Rồi về lại ghép gà Quảng Bình bao 50 ăn 4 hồ.
• Xong đá c1 Thanh Hoá bao 50 ăn 1 hồ 10p gà Thanh Hoá nằm k đứng dậy dc.
• Trận gần đây nhất là trận đá Ô Xốm Hà Nội bao 500 đá 3h14p Ô bỏ cổ chạy khắp cót . Cho lại 50 cân thóc.
– Hiện tại thì AE đã cho em nó nghỉ hưu bên chân dài. Nhưng cũng bỏ ngỏ khả năng cho em nó thi đấu tiếp vụ lông 4. Vì AE nói em nó ít bị đánh đau nên nếu vần lại mà chân vẫn tốt thì cố gắng kiếm thêm vài cái huy chương vàng nữa. Nhưng thôi đó là thì tương lai AE ạ.
– 1 lần nữa cảm ơn AE Nghệ An đã giúp mình hoàn thiện bài viết về Xám 37 nhé.

Nguồn: Nguyễn Tiến Đạt

 

Đánh giá bài viết này

Xám Nghệ An