Cách chữa bệnh sưng củ bàn cho gà chọi

Cách chữa Bệnh Sưng củ bàn cho gà chọi , tham khảo ae gachoiquelua dùng thử

Cách chữa bệnh sưng củ bàn cho gà chọi

Cách 1:

+ Đầu tiên ae thử liên hệ các ae bán thuốc gà, thuốc Thái tư vấn trước xem nhé
+ Có nhiều ae tư vấn dùng thử thuốc RIFAMPICIN mua ở tiệm thuốc tây nhé. Đây là loại kháng sinh trong Trị bệnh lao.Có thể bôi ngoài chống viêm nhiễm.Có nhiều loại.Loại Con nhộng và loại viên.Hàm lượng Mmg Khác nhau.Thận trọng trước khi dùng.Thuốc có thể uống làm tiêu 1 phần của kén
+ Giá lâu không tham khảo, cũ 1 vỉ 10v/20k hộp 100v/100k , uống vào sau 1 tuần là hết sưng đi lại bình thường và có thể chạy đc lồng thuốc tác dụng rất nhanh , khi uông thuốc vào gà da gà sẽ đỏ mắt đỏ chân móng đỏ mỏ đỏ và lưỡi gà cũng đỏ. Uống thì nên kèm men tiêu hóa

Hi vọng anh em có thể chữa sưng củ bàn cho gà chọi của mình thành công
+ Ae chụp lại màn hình hoặc lưu, chia sẻ về, khi cần thử nhé, đỡ phải hỏi lại và có thể chỉ cho ae sau chơi cùng luôn. Cám ơn ae!

Cách 2:

Bí quyết chữa xưng cụm bàn cho ae . Ae tôi đã từng chũa cho nhiều gà ae tôi bị và đều khỏe. Và lành lại sau 7-10 ngày mà ko cần dùng đến kháng sinh và ko mất gân gối .

Ae ra hiệu thuốc tây hỏi mua thuốc zenta. Về tiêm ở phần sưng cho nó ngày 2 lần và giảm giần đều ạ . E chắc chắn 100/100 . Đây là bí quyêt ae ko cho truyền ra ngoài nhưng thấy nhiều ae.

Có những con gà tài mà ko biết cách chữa nên chết oan cũng tội nên viết lên đây để ae lấy đó mà chữa cho chiến kê của mình ạ . Cảm on ae . Chúc ae buổi sáng vui vẻ ạ – Nguồn bạn Quý Cơ.

Đánh giá bài viết này

Cách chữa bệnh sưng củ bàn cho gà chọi